[ SUPER SPEED ] LRS SS SERIES : Perium Cockpit Racing Steering Wheel Stand.

ที่สุดของชุดเจำลองห้องนักแข่งรถระดับโปร Full Cockpit และ Half Cockpit Simulator ฐานจอยพวงมาลัยมาตรฐาน E-Sport ครบทุกฟังก์ชั่นการแข่ง เนื้องานสุดปาณีต แข็งแกร่งตามแบบฉบับ LRS Series และ LRS Tiger Edition Full Cockpit และ Half Cockpit ตระกูล LRS Series รองรับจอยพวงมาลัยทุกรุ่นล่าสุด ปี 2021 เพื่อนักแข่ง E-Sport โดยเฉพาะ สุดยอดของ Racing Simulator Cockpit ต้อง LRS Series จาก SUPER SPEED.

HALF COCKPIT LRS SS SERIES

สุดยอดการออกแบบ ที่สุดการดีไซน์ ความสวยงามลงตัว ครบทุกฟังชั่นในเฟรมชุดเดียว Full Cockpit และ Half Cockpit ฐานจอยพวงมาลัยรุ่นนี้ โครงสร้างแข็งแรง ใช้วัถุดิบคุณภาพสูง ทดสอบผ่าน 4 ขั้นตอน จากเครื่องทดสอบโลหะ สีดำพ่นสีฝุ่นเคลือบ / POWDER PAINTING และทุกตำแหน่งสำคัญคำนวณโดยใช้หลักสรีรศาสตร์กายภาพมนุษย์ เพื่อให้ครอบคลุมทุกสรีระ และรองรับการใช้งานทุกอิริยาบท เพื่อให้คุณได้ตำแหน่งการนั่งที่ถูกต้อง รวมถึงอริยาบทการขับขี่ที่เหมาะสำหรับคุณมากที่สุด.

Metal Material

ใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิต Half Cockpit LRS SS Series ขาตั้งจอยพวงมาลัยจาก SUPER SPEED ใช้เหล็กขนาดหนาพิเศษให้สอดคล้องกับการออกแบบและรองรับการใช้งานในทุกๆฟังส์ชั่น เลือกสีเคลือบพาวเดอร์หนาพิเศษ มีคุณสมบัติกันสนิมและรอยขีดข่วนสูง มีฝาครอบกลมที่ข้อพับเพื่อความเนี้ยบสวยงามสามารถพับเฟรมได้แม้ขณะใส่อยู่ ตัวเฟรมทำความสะอาดง่ายและเก็บได้นานโดยยังคงดูใหม่อยู่เสมอ อเนกประสงค์แข็งแรงทนทานและมีอายุในการใช้งานสูงกว่า ตามแบบฉบับ LRS Sreies

Gear Shifter Mount

แท่นเกียร์หนาแข็งแรง Hailf Cockpit LRS SS Series มีฐานเกียร์ขนาดหนาและแข็งแรงและปรับใช้ได้หลากหลาย ในตำแหน่งที่ถูกต้องกับตำแหน่งควบคุมรถจริง สามารถปรับการติดตั้งได้ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา ออกแบบพิเศษให้ใช้แป้นเกียร์หลัก 2 ชิ้นมาต่อกันเพื่อเพิ่มพื้นที่ติดตั้งคอนโทรลเลอร์อื่นๆเพิ่มเติมเช่น เกียร์ Shifter หรือ เบรคมือรุ่นต่างๆ โดยที่แท่นเกียร์ของ LRS Series นั้นรองรับอุปกรณ์รุ่นยอดนิยมต่างๆ เช่น Logitech,Thrusmaster,Fanatec และอื่นๆ

Usability Disign

ออกแบบมาเพื่อใช้งานหนัก Half Cockpit LRS SS Series ผลิตโดยเครื่องจักร CNC มาตรฐาน ประกอบจุดเชื่อมต่างๆด้วยแขนหุ่นยนต์ความแม่นยำสูงออกแบบให้ตัวฐานกางออกเป็นรูปตัว X ซึ่งทรงนี้ทำให้ฐานมีความมั่นคงในการรับน้ำหนักจากพื้นทั้ง 4 มุมจนถึงจุดสูงสุดที่ขาตั้งยกระดับได้ งานประกอบที่ปราณีต จุดเชื่อมต่อที่แม่นยำโดยคำนวนขนาดของสกรูน๊ให้สอดคล้องกับการรองรับน้ำหนักในตำแหน่งต่างๆ และผ่านการทดสอบมาตราฐานด้วยเครื่องรทดสอบแรงบิดโลหะ 4 ขั้นตอน จึงได้งานที่สมบูรณ์แบบเช่นนี้

Power Wheel Base Mount

ฐานพวงมาลัยเพิ่มแรงตอบสนอง Half Cockpit LRS Series นอกจากแท่นวางพวงมาลัยที่ออกแบบให้สามารถปรับองศาได้หลากหลาย Half Cockpit LRS Series ยังมีฐานวางพวงมาลัยที่ออกแบบมาพิเศษ มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มแรงตอบสนองให้กับจอยพวงมาลัยให้เพิ่มขึ้น ตัวแป้นจอยพวงมาลัยมีตำแหน่งสกลูที่แม่นยำทดสอบแล้วว่ารองรับจอยพวมาลัยทุกรุ่นจากแบร์นชั้นนำเช่น Thrustmaster, Fanatec, Logitech , Sim Magic เป็นต้น

[ SUPER SPEED ]
HALF COCKPIT RACING LRS SS SERIES OPTIONS

SUPER SPEED HALF COCKPIT RACING SIMULATOR LRS SS SERIES
สุดยอดชุดเก้าเกมมิ่งแข่งรถ Full Cockpit และ Half Cockpit ฐานจอยพวงมาลัยที่ดีที่สุด! รองรับทุกฟังก์ชั่น เน้นความทนและแข็งแรงให้ทุกตำแหน่งแม่นยำโดยจะส่งผลถึงฟิลลิ่งในการใช้นั้นเหมือนกับรถแข่งจริงๆให้มากที่สุด รูปทรงแบบตัว X ที่ได้รับการยอมรับจากนักแข่งซิมและผู้ใช้จากทั่วโลก

ขอมูลเพิ่มเติม

VDO Intro : Half Cockpit Simulator ฐานจอยพวงมาลัยมาตรฐาน E-Sport ครบทุกฟังก์ชั่นการแข่ง เนื้องานสุดปาณีต แข็งแกร่งตามแบบฉบับ LRS Series

Tecnology

การสร้างสรรค์ Full Cockpit และ Half Cockpit ฐานจอยพวงมาลัยรุ่นล่าสุดนี้มีขั้นตอนการผลิตที่ละเอียด ผ่านเทคโนโนยีการผลิตและออกแบบโดยทีมงานวิศวกรรมโครงสร้าง ใช้เครื่องจักรมาตรฐานในการผลิต CQ จากโรงงานโลหะคุณภาพ ISO อันดับต้น

UX Design

Half Cockpit LRS SS Series ดีไซน์สวยงามลงตัวครบทุกฟังชั่น ใช้เทคโนโลยีคำนวณตามหลักกายภาพของมนุษย์ ให้ครอบคลุมลักษณะกายภาพของแต่ละบุคคลมากที่สุด

Tecnology Design

คำนวนตำแหน่ง Half Cockpit อย่างแม่นยำในทุกองศา ใช้วัสดุคุณภาพรองรับแรงบิดสูง ตัวเฟรมผลิตจากโรงงานมาตรฐาน ISO

Seating Support

ขนาดตัวเฟรมกว่างพิเศษ Half Cockpit LRS SS Series มีขนาดกว้างเสริมความแข็งแกร่งด้วยเฟรมด้านบนเป็นเหล็กกลมที่เพิ่มเมาส์เสริมได้ง่าย

Mark Position

ตำแหน่งสกรูน๊อตทุกตำแหน่ง : คำนวณอย่างแม่นยำด้วยคอมพิวเตอร์เพื่อตำแหน่งของ Full Cockpit และ Half Cockpit LRS Series เข้ากับจอยพวงมาลัยทุกรุ่นยอดนิยมในตลาด

Space Fungtions

SUPER SPEED Half Cockpit LRS SS Series ใช้งานสดวกโดยสามารถพับเก็บได้ง่ายติดตั้งและเคลื่อนย้ายเหมาะกับการใช้งานในนพื้นที่จำกัด

Controller Support

แป้นจอยพวงมาลัยปรับเอียง +25 และ -35 องศา รองรับอุปกรณ์ Logitech : G25, G27, G29 Thrustmaster : T80 / T150 / T300RS / T300GTE / T500RS / TX Fanatec : F1 / ทุกรุ่น

About Products

SUPER SPEED Racing Simulator Cockpit LRS Series -Media tutorial : วีดีโอฟังชั่นและคู่มือการติดตั้ง Full Cockpit และ Half Cockpit LRS Series ฐานจอยพวงมาลัยโดยละเอียด

Video Intro

Multi Capability

● การติดตั้งที่ง่ายดาย : สามารถถอดและประกรอบได้แบบง่ายดายโดยใช้ประแจหกเหลี่ยมเพียงตัวเดียว พร้อมคู่มือโดยระเอียดภายในกล่อง
● การปรับแต่งตำแหน่งที่นั่ง : สามารถปรับตำแหน่งเบาะ และแท่นควบคุมได้ ปรับขึ้น - ลงและไปข้างหน้า - หลัง
● คันเหยียบปรับได้ : สามารถปรับคันเหยียบได้ 3 ระยะ และสามารถปรับองศาของแท่นเหยียบได้ตามถนัด
● แท่นวางจอมอนิเตอร์ : สามารถติดตั้งแท่นวางจอมอนิเตอร์ได้ในตำแหน่งที่ต้องการ ให้ระยะที่สมจริงเหมืออยู่ในรถแข่งราคา Full Cockpit และ Half Cockpit สำหรับ จอยพวงมาลัย

 • คู่มือการติดตั้งโดยระเอียด
 • อุปกรณ์สำหรับการติดตั้ง
 • อุปกรณ์เก็บสายไฟ
 • ฐานรองพื้นซิโคลนขนาดใหญ่
คู่มือรูปภาพ

[ SUPER SPEED LRS Series]

SUPER SPEED COCKPIT LRS SERIES : อุปกรณ์จำลองห้องนักแข่งรถและห้องนักบินซิมมูเลเตอร์สำหรับเกมเมอร์แนว SimRacing และนักแข่ง E-Sport โดยเฉพาะ

BS01-LRS : Racer Seat

รหัสสินค้า : BS01-LRS
ราคา : THB17,970.-
BS01-LRS : Racer Seat | Full Cockpit ชุดเฟรมเก้าอี้เกมแข่งรถฐาน พร้อมเบาะไฟเบอร์กลาสนั่งสบายปรับระดับองศาได้ รองรับจอยพวงมาลัยทุกรุ่น

LRS : Gear Shifter Mount

รหัสสินค้า : GR01-LRS
ราคา : THB1,970.-
GR01-LRS : Gear Shifter Mount | ชุดแท่นยึดเกียร์คอนโทรลเลอร์ ติดตั้งได้ทั้งด้านซ้ายและขวา รองรับชุดเกียร์ Logitech, Thrusmaster, Fanatec เป็นต้น

LRS : Single Monitor Mount

รหัสสินค้า : SR01-LRS
ราคา : THB3,970.-
SR01-LRS : Single Monitor Mount | ชุดแท่นยึดจอมอนิเตอร์ สามารถติดตั้งจอ TV ได้ 1 ตัว ขนาด 30"-50" ตำแหน่งติดตั้งจอได้ระยะที่สมจริงในมุมมองนักแข่ง

LRS : Triple Monitor Mount

รหัสสินค้า : SR01/3-LRS
ราคา : THB 5,970.-
SR01/3-LRS : Triple Monitor Mount ชุดแท่นยึดจอมอนิเตอร์ สามารถติดตั้งจอได้ 3 ตัว ขนาด 24"-32" ตำแหน่งติดตั้งจอได้ระยะที่สมจริงในมุมมองนักแข่ง

BS02-LRS : Half Cockpit Stand

รหัสสินค้า : BS02-LRS
ราคา : THB 6,970.-
BS02-LRS : Half Cockpit Stand | Half Cockpit ชุดขาตั้งจอยพวงมาลัยแข่งรถฐานจอแข็งแรง ฐานจอยปรับระดับองศาได้ ใช้ได้กับจอยพวงมาลัย ,แป้นคันเหยียบ ,และเกียร์ Logitech : G25, G27, G29 Thrustmaster : T80 / T150 / T300RS / T300GTE / T500RS / TX Fanatec : F1 /และรุ่นอื่นๆทุกรุ่น

GR02-LRS : Gear Shifter Mount

รหัสสินค้า : GR02-LRS
ราคา : THB1,070.-
GR02-LRS : Gear Shifter Mount | ชุดแท่นยึดเกียร์คอนโทรลเลอร์สำหรับ Half Cockpit Stand BS02-LRS สามารถติดตั้งได้ทั้งด้านซ้าย และขวา เข้ากันได้กับชุดเกียร์ Logitech , Thrusmaster , Fanatec และอื่นๆ

Promotions

 • ฿18,970.- ฿18,990.-
  LRS Racing Series
 • LRS RACING SERIES
 • BS01-LRS Racer Seat
 • ชุดเก้าอี้เบาะนักแข่ง Full Cockpit Racer Seat
 • รับประกัน 1 ปี
 • สอบถาม-สั่งซื้อ
 • ฿23,970.- ฿23,990.-
  LRS Pro Series
 • LRS PRO SERIES
 • BS01-LRS Racer Seat
 • GR01-LRS Gear Shifter Mount
 • SR01-LRS Single Monitor Mount
 • ชุดเก้าอี้เบาะนักแข่ง Full Cockpit + แท่นขาเกียร์ + แท่นขาทีวีแบบ 1 จอ
 • รับประกัน 1 ปี
 • สอบถาม-สั่งซื้อ
 • ฿25,970.- ฿25,990.-
  LRS Ultra Series
 • LRS ULTRA SERIES TIGER EDITION
 • BS01-LRS Racer Seat
 • GR01-LRS Gear Shifter Mount
 • SR01/3-LRS Triple Monitor Mount
 • ชุดเก้าอี้เบาะนักแข่ง Full Cockpit + แท่นขาเกียร์ + แท่นขาทีวีแบบ 3 จอ
 • รับประกัน 1 ปี
 • สอบถาม-สั่งซื้อ

COMMUNITYS

ข่าวสาร SS Cockpit Simulator ชุดเก้าอี้จำลองเกมแข่งรถคุณภาพ ช่องทางติดต่อและอัพเดทข่าวสารวงการเกมเมอร์
พบกับชุมชนคนเล่นเกมซิมูเรเตอร์ และกิจกรรมมากมาย

หากจะพูดถึงเกมส์แนวแข่งรถ แน่นอนว่า Gran Turismo Sport เป็นเกมส์แข่งรถอีกหนึ่งเกม ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด

และจะไหวไหม?! ถ้าจะต้องแข่งกับแชมป์โลก F1 6 สมัย "ลูอิส แฮมิลตัน" ใน Gran Turismo Sport : Lewis Hamilton Time Trial Challenge. Read More

Facebook : SUPER SPEED LRS Series

อัพเดทข้อมูลและโปรโมชั่น SS Cockpit เก้าอี้เกมมิ่ง และอุปกรณ์เกมแข่งรถ Simirator ,อุปกรณ์เสริมอื่นๆ รวมถึงสินค้าโปรโมชั่นดีๆจากพันธมิตร Read More

Get in Touch

1. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบใดๆ อันเนื่องจากข้อผิดพลาดทางการพิมพ์ (ผิด/ตก) 2. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่นโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า